Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV SX – XNK PHI LONG
Giới thiệu chung về công ty
Tên công ty:
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT - XUẤT NHẬP KHẨU PHI LONG
Tên giao dịch quốc tế: PHI LONG FOOD MANUFACTORY CO.,LTD
Địa chỉ: Lô D1-28 Đường Vĩnh Lộc 2, KCN Vĩnh Lộc 2, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Việt Nam
Điện thoại: (0272) 3634521 - 3634523                       
Fax: (0272) 3634526                                            
Email: thuytien@philongfoodexport.com.vn


Công ty TNHH MTV SX – XNK Phi Long nằm ở khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2 cạnh quốc lộ 1A thuận tiện vận chuyển ra các cảng biển trong khu vực. Công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm chế biến thủy sản, mặt hàng chủ lực là sản phẩm thơm giòn da cá tẩm gia vị. Nhà xưởng của công ty có trang thiết bị, máy móc được lắp đặt theo tiêu chuẩn HACCP để đảm bảo sự an toàn và vệ sinh an ninh thực phẩm. Ngoài ra, Công ty đang xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018. 


Lịch sử hình thành và phát triển
Nắm bắt được nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có tại các nhà máy chế biến thủy sản trong nước và thị hiếu của thị trường Châu Á, chúng tôi đã nghiên cứu thành công da cá chiên giòn. Chúng tôi có một lượng khách hàng quen thuộc từ nước ngoài ủng hộ vì vậy mà công ty vì vậy mà Công ty TNHH MTV SX – XNK Phi Long ra đời. Năm 2017, Phi long đã có sự đầu tư mạnh mẽ nhằm tạo nên những sản phẩm xuất khẩu mới lạ cho thị trường xuất khẩu nâng cao và tạo một hướng đi mới cho các sản phẩm thủy hải sản. Đến nay, công ty đang xây dựng những chính sách và hoàn chỉnh theo các yêu cầu về ATTP để hoàn thành các tiêu chuẩn chất lượng như HACCP, ISO, HALAL,..
Việc ra đời của nhà máy giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, chế biến và xuất khẩu thủy sản cũng như đáp ứng thị trường trong nước và ngoài nước. Quan trọng hơn là nhà máy còn giải quyết được vấn đề việc làm tại địa phương và đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội Tỉnh Long An nói riêng và Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung.
Với sự nổ lực vươn lên không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cả trong và ngoài nước, với nhãn hiệu của mình Công ty TNHH MTV SX – XNK Phi Long đã trở thành biểu tượng của sự cam kết về uy tính và chất lượng, an toàn thực phẩm. Đó là sự khẳng định thương hiệu cho việc đóng góp phần nào của Công ty TNHH MTV SX – XNK Phi Long vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.


Quy mô, năng suất, sản phẩm của công ty
Thị trường xuất khẩu rộng và sản phẩm được đến nhiều nước trên thế giới chủ yếu như Hồng Kông, Singapo… Công ty TNHH MTV SX – XNK Phi Long đã từng bước khẳng định mình cũng như sản phẩm của mình đối với thị trường trong và ngoài nước.
Sản phẩm công ty
Ngoài Thơm giòn da cá chiên giòn ăn liền, Công ty còn có một số sản phẩm khác như: Da cá Tuyết chiên giòn ăn liền, Mực chiên giòn ăn liền,...
Vị trí kinh tế của công ty
Do vị trí công ty tiếp giáp đường giao thông chính nên rất thuận lợi cho việc tiếp nhận nguyên liệu đầu vào cũng như thuận lợi cho việc xuất hàng đến nơi tiêu thụ. Mặc khác, công ty nằm trong vùng quy hoạch nuôi cá của các tỉnh: An Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp… nên nguồn nguyên liệu ổn định, từ đó tạo đà phát triển cho công ty. Với điều kiện thuận lợi đó, công ty cũng hạ thấp được chi phí đầu vào và đầu ra từ đó ngày càng phát triển mạnh.
Thuận lợi
Nguồn nguyên liệu dồi dào
Giao thông: mặt bằng đường bộ thuận lợi cho việc vận chuyển và giao nhận nguyên liệu và hàng hóa.
Khí hậu và thời tiết ở vùng ôn đới gió mùa, hằng năm có 2 mùa rõ rệt thuận lợi cho việc thu mua nguyên liệu, sản xuất chế biến, việc đi lại và vận chuyển chở hàng.
Xung quanh có trồng nhiều cây xanh khí hậu thoáng mát.
Mặt hàng đa dạng, thị tường xuất khẩu đa dạng, và nhiều khách hàng có nhu cầu đặt hàng
Trang bị tốt dụng cụ và thiết bị trong quá trình sản xuất
Đa dạng hóa các sản phẩm khác làm từ thủy hải sản